เมื่อวันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 13.30 น. องค์การตลาดสาขาตลิ่งชัน ร่วมกับสำนักงานเขตตลิ่งชัน ฝ่ายสิ่งแวดล้อม และสุขาภิบาล ลงพื้นที่สุ่มตรวจสารปนเปื้อนในอาหาร เช่น ผัก เนื้อสัตว์ อาหารทะเล น้ำมันประกอบอาหาร หรืออื่นๆ ณ ร้านค้าบริเวณพื้นที่ตลาดชั้น 1 ขององค์การตลาดสาขาตลิ่งชัน รวมถึงประชาสัมพันธ์ข้อมูลแก่ผู้ประกอบการให้ตระหนักถึงอันตรายของสารปนเปื้อนในอาหาร ภายใต้กิจกรรมโครงการ GO GREEN 6G โดยสินค้าที่ขายภายในตลาดจะต้องเป็นสินค้าที่ปลอดภัย (G1 : Green Product สินค้าปลอดภัย) ผ่านการตรวจสารปนเปื้อน เพื่อเป็นการสร้างเสริมความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค โดยได้รับความร่วมมือจากผู้ประกอบการภายในตลาดเป็นอย่างดี ซึ่งผลปรากฎว่าไม่พบสารปนเปื้อนใดๆ ในอาหาร